Cố vấn đầu tư & phân tích

QUẢN LÝ GIA SẢN VÀ CỐ VẤN ĐẦU TƯ

Trên thị trường tài chính toàn cầu, Quản lý Gia sản (WM – Wealth Management) hoặc Tư vấn Quản lý Tài sản (WMA – Wealth Management Advisor) không phải là một khái niệm mới. Được cho là có tuổi đời gần 100 năm, thuật ngữ này đã được phổ biến bởi các công ty lâu đời như Goldman Sachs hoặc Morgan Stanley để tách biệt khách hàng tài chính phổ thông với những khách hàng tư nhân giàu có.

Khởi đầu từ việc mở quỹ Open End Fund năm 1924 lần đầu các nhà đầu tư Mỹ làm quen với việc chỉ cần mua cổ phiếu quỹ thay vì hằng ngày phải theo dõi sự lên xuống liên tục của thị trường và đau đầu mai sẽ phải đầu tư vào mã nào cho đến sự ra đời của các Robo Advisor của Vanguard năm 2015 thì ngành Quản lý Gia sản đã đi một quá trình dài và có một điều đặc biệt là càng sau những cuộc khủng hoảng lớn thì ngành lại càng có sự phát triển vượt trội về công nghệ do khách hàng đã có trải nghiệm về rủi ro.

Quản lý Gia sản bao gồm nghiệp vụ phân tích và cố vấn các cơ hội đầu tư mới cũng như quản lý danh mục đầu tư hiện hành cho Khách hàng  có Giá trị Tài Sản Ròng Cao (HNW High Net Worth) và giá trị ròng siêu cao (UHW – HiRon). Quản lý Gia sản ngoài ra sẽ  kết hợp các dịch vụ được cung cấp bởi các ngân hàng đầu tư, công ty quản lý tài sản, ngân hàng bán lẻ để nâng cao thu nhập, tăng trưởng ổn định bền vững và có sự tối ưu về thuế trong dài hạn.

Tại AFA Capital, chúng tôi đặt giá trị cốt lõi là “ INDEPENDENT” “ ĐỘC LẬP” trong việc phân tích và quản lý danh mục đầu tư. Từng sản phẩm tài chính, cơ hội đầu tư và đối tác sẽ được đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực tế của AFA Capital sàng lọc, đánh giá theo các mô hình phát triển độc lập để đưa ra những đề xuất minh bạch, độc lập nhằm tối ưu lợi ích của khách hàng.

Đăng ký tìm hiểu sản phẩm
ĐĂNG KÝ NGAY

CỐ VẤN VÀ PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ

Hiện nay, việc tìm kiếm một cơ hội đầu tư vừa có lợi nhuận phù hợp, vừa đảm bảo rủi ro chấp nhận được trong thị trường tài chính luôn thay đổi là một thách thức với các khách hàng có giới hạn về nguồn lực nghiên cứu, lập kế hoạch chi tiết,  cập nhật kiến ​​thức về xu hướng của ngành và khả năng phát hiện các cơ hội từ khối lượng dữ liệu khổng lồ.

Tại AFA Capital, chúng tôi cung cấp dịch vụ nghiên cứu nhằm hỗ trợ các cơ hội đầu tư của khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệp có kỹ năng phân tích báo cáo tài chính, nghiên cứu số liệu, AFA Capital sẽ lập các báo cáo phân tích đầu tư và hỗ trợ các nhà đầu tư  định hướng trong thị trường tài chính phức tạp.

AFA Capital sẽ tùy chỉnh tư vấn theo yêu cầu về rủi ro và lợi nhuận của khách hàng. Vai trò của chúng tôi là trở thành đối tác của bạn trong việc thu thập và phân tích dữ liệu để cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu về thị trường tài chính, với các dịch vụ phân tích trên mỗi khách hàng cung cấp các giải pháp cao cấp cho ngay cả các nhà đầu tư dày dạn nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Phân tích Trái phiếu  AFA Capital có các chuyên gia có kỹ năng nghiên cứu kinh tế vĩ mô, xây dựng các mô hình đánh giá dựa trên chỉ số và dữ liệu trong lĩnh vực tài chính, từ đó có thể cung cấp các phân tích và  đề xuất đầu tư hay không đầu tư cho khách hàng.
  • Phân tích cổ phiếu AFA Capital sử dụng cả đánh giá định lượng và định tính, kết hợp giữa phân tích kĩ thuật về thị trường lẫn phân tích cơ bản trong báo cáo tài chính để có các kết luận  nghiên cứu hiện có để cung cấp thêm thông tin về cổ phiếu. Các báo cáo được nghiên cứu kỹ lưỡng của chúng tôi có thể giúp bạn mở rộng danh mục đầu tư của bạn hoặc cung cấp những hiểu biết sâu sắc hơn về thị trường tài chính.
  • Phân tích bên Mua và Bán trong các giao dịch M&A – Chúng tôi có thể giúp bạn xác định các kịch bản đầu tư ở cả bên mua và bên bán và xác định các tình huống với vốn của bạn nhằm  mang lại cho bạn lợi nhuận tốt nhất.
Mr. Phan Lê Thành Long

MBUS(Acc), CPA, CMA (Aust.)

MR. PHAN LÊ THÀNH LONG

Hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại Đại học Monash (Úc), với 20 năm kinh nghiệm tại các quỹ đầu tư, hãng kiểm toán và tư vấn lớn, anh Long được là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, quản trị kinh doanh và kiểm toán tại Việt Nam.

Anh Long là Giám đốc tư vấn chiến lược kinh doanh, tài chính và các hệ thống hệ thống quản trị và kiểm soát cho các tập đoàn lớn như Vingroup, Bitexco, Viettel, EVN,… các ngân hàng và tổ chức tài chính như MBB, BIDV, Vietinbank, Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Ngân hàng CoopBank; DIV, CIC,… và các dự án do WB, ADB, AFD, JICA tài trợ.

Trong giảng dạy, anh Long là chuyên gia giảng viên các chương trình quản trị và phân tích tài chính và kinh doanh, phương pháp phát hiện gian lận BCTC (Behind the Numbers), kiểm soát và kiểm toán nội bộ và quản trị công ty cho đại chúng và các tổ chức như UBCK, HOSE, VIOD, các ngân hàng như MBB, Vietinbank, Vietcombank, ANZ, Standard Chartered Bank, VPBank, Techcombank,… và các công ty chứng khoán như SSI, HSC, VnDirect, TVSI, KBS, TVB, CTS,…, các tập đoàn và công ty niêm yết như Viettel, Vingroup, Bitexco, PVEP, VIG, VGC,… Anh đã trực tiếp giảng dạy cho hơn 10.000 học viên.

Anh Long là một trong số các cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Trưởng Tài chính với đóng góp cho sự phát triển của ngành kiểm toán trong lễ kỷ niệm 20 năm ngành kiểm toán độc lập (1991-2011).

Anh Long còn là Giám đốc Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) tại Việt Nam

Mr. Nguyễn Minh Tuấn

Msc of Applied Finance and Economic

MR. NGUYỄN MINH TUẤN

  • Hơn 18 năm kinh nghiệm trên thị trường nguồn vốn, tiền tệ và ngoại hối liên ngân hàng và đầu tư tại các ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam như Techcombank, Tienphongbank
  • Kinh nghiệm quản trị tại vị trí quản lý cao cấp tại các tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam như Vingroup
  • Giảng viên cao cấp trong các khoá đào tạo nghiệp vụ ngân hàng và đầu tư của BTC từ 2009
Mr. Nguyễn Mạnh Hiền

MSc, CPA

MR. NGUYỄN MẠNH HIỀN

Trên 20 năm kinh nghiệm làm việc về kế toán và kiểm toán, hệ thống quản trị, hệ thống thông tin.

Kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về IAS/IFRSs.

Giảng viên cao cấp trong các khóa đào tạo tại AFA

Liên hệ

Địa chỉ

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Phòng 1.1, Lầu 1, Tòa Nhà Tuấn Minh, Số 21 Huỳnh Tịnh Của, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Hotline