Tham vấn cùng chuyên gia

THAM VẤN CÙNG CHUYÊN GIA

Trên thị trường tài chính toàn cầu, Quản lý Gia sản (WM – Wealth Management) hoặc Tư vấn Quản lý Tài sản (WMA – Wealth Management Advisor) không phải là một khái niệm mới. Được cho là có tuổi đời gần 100 năm, thuật ngữ này đã được phổ biến bởi các công ty lâu đời như Goldman Sachs hoặc Morgan Stanley để tách biệt khách hàng tài chính phổ thông với những khách hàng tư nhân giàu có.

Khởi đầu từ việc mở quỹ Open End Fund năm 1924 lần đầu các nhà đầu tư Mỹ làm quen với việc chỉ cần mua cổ phiếu quỹ thay vì hằng ngày phải theo dõi sự lên xuống liên tục của thị trường và đau đầu mai sẽ phải đầu tư vào mã nào cho đến sự ra đời của các Robo Advisor của Vanguard năm 2015 thì ngành Quản lý Gia sản đã đi một quá trình dài và có một điều đặc biệt là càng sau những cuộc khủng hoảng lớn thì ngành lại càng có sự phát triển vượt trội về công nghệ do khách hàng đã có trải nghiệm về rủi ro.

Quản lý Gia sản bao gồm nghiệp vụ phân tích và cố vấn các cơ hội đầu tư mới cũng như quản lý danh mục đầu tư hiện hành cho Khách hàng  có Giá trị Tài Sản Ròng Cao (HNW High Net Worth) và giá trị ròng siêu cao (UHW – HiRon). Quản lý Gia sản ngoài ra sẽ  kết hợp các dịch vụ được cung cấp bởi các ngân hàng đầu tư, công ty quản lý tài sản, ngân hàng bán lẻ để nâng cao thu nhập, tăng trưởng ổn định bền vững và có sự tối ưu về thuế trong dài hạn.

Tại AFA Capital, chúng tôi đặt giá trị cốt lõi là “ INDEPENDENT” “ ĐỘC LẬP” trong việc phân tích và quản lý danh mục đầu tư. Từng sản phẩm tài chính, cơ hội đầu tư và đối tác sẽ được đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực tế của AFA Capital sàng lọc, đánh giá theo các mô hình phát triển độc lập để đưa ra những đề xuất minh bạch, độc lập nhằm tối ưu lợi ích của khách hàng.

Đăng ký tìm hiểu sản phẩm
ĐĂNG KÝ NGAY

THAM VẤN CÙNG CHUYÊN GIA

Bạn là bác sỹ, kỹ sư, chuyên gia CNTT, nghệ sỹ, giảng viên,… có thu nhập tốt nhưng không thể định hướng và luôn gặp khó khăn trong quản lý tài chính cá nhân. Tham vấn trực tiếp với các Chuyên gia Tài chính của AFA Capital sẽ giúp bạn có cơ hội được trao đổi hai chiều các vấn đề của bản thân và xác định được các giải pháp tài chính cá nhân nhằm mục tiêu đạt sức khoẻ tài chính vững mạnh và hướng tới tự do và độc lập tài chính.

Tham vấn trực tiếp, Chuyên gia Tài chính của chúng tôi sẽ mang kinh nghiệm 20 năm trên thị trường tài chính và phương pháp xây dựng tài chính cá nhân và gia đình vững mạnh để giúp bạn các khuyến nghị một cách độc về tài chính. Các giải pháp tài chính cá nhân, đầu tư và gia tăng giá trị tài sản được trao đổi và thiết kế phù hợp với từng cá nhân hoặc gia đình.

Các Chuyên gia Tài chính của AFA Capital sẽ bố trí cuộc hẹn trao đổi trực tiếp với bạn tại văn phòng của AFA Capital tại Hà Nội và TPHCM như một “Bác sỹ tài chính” cho bạn và gia đình bạn.

Mỗi cuộc hẹn được tổ chức trong vòng 01 giờ. Nhằm đảm bảo cuộc hẹn có hiệu quả, bạn sẽ được cung cấp một bản thu thập thông tin để điền trước khi đặt lịch hẹn. Mọi thông tin trong bản thu thập sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết xin vui lòng điền vào mẫu thông tin trong phần “ĐẶT LỊCH”.

Mr. Phan Lê Thành Long

MBUS(Acc), CPA, CMA (Aust.)

MR. PHAN LÊ THÀNH LONG

Hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại Đại học Monash (Úc), với 20 năm kinh nghiệm tại các quỹ đầu tư, hãng kiểm toán và tư vấn lớn, anh Long được là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, quản trị kinh doanh và kiểm toán tại Việt Nam.

Anh Long là Giám đốc tư vấn chiến lược kinh doanh, tài chính và các hệ thống hệ thống quản trị và kiểm soát cho các tập đoàn lớn như Vingroup, Bitexco, Viettel, EVN,… các ngân hàng và tổ chức tài chính như MBB, BIDV, Vietinbank, Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Ngân hàng CoopBank; DIV, CIC,… và các dự án do WB, ADB, AFD, JICA tài trợ.

Trong giảng dạy, anh Long là chuyên gia giảng viên các chương trình quản trị và phân tích tài chính và kinh doanh, phương pháp phát hiện gian lận BCTC (Behind the Numbers), kiểm soát và kiểm toán nội bộ và quản trị công ty cho đại chúng và các tổ chức như UBCK, HOSE, VIOD, các ngân hàng như MBB, Vietinbank, Vietcombank, ANZ, Standard Chartered Bank, VPBank, Techcombank,… và các công ty chứng khoán như SSI, HSC, VnDirect, TVSI, KBS, TVB, CTS,…, các tập đoàn và công ty niêm yết như Viettel, Vingroup, Bitexco, PVEP, VIG, VGC,… Anh đã trực tiếp giảng dạy cho hơn 10.000 học viên.

Anh Long là một trong số các cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Trưởng Tài chính với đóng góp cho sự phát triển của ngành kiểm toán trong lễ kỷ niệm 20 năm ngành kiểm toán độc lập (1991-2011).

Anh Long còn là Giám đốc Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) tại Việt Nam

Mr. Nguyễn Minh Tuấn

Msc of Applied Finance and Economic

MR. NGUYỄN MINH TUẤN

  • Hơn 18 năm kinh nghiệm trên thị trường nguồn vốn, tiền tệ và ngoại hối liên ngân hàng và đầu tư tại các ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam như Techcombank, Tienphongbank
  • Kinh nghiệm quản trị tại vị trí quản lý cao cấp tại các tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam như Vingroup
  • Giảng viên cao cấp trong các khoá đào tạo nghiệp vụ ngân hàng và đầu tư của BTC từ 2009
Mr. Nguyễn Mạnh Hiền

MSc, CPA

MR. NGUYỄN MẠNH HIỀN

Trên 20 năm kinh nghiệm làm việc về kế toán và kiểm toán, hệ thống quản trị, hệ thống thông tin.

Kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về IAS/IFRSs.

Giảng viên cao cấp trong các khóa đào tạo tại AFA

Liên hệ

Địa chỉ

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Phòng 1.1, Lầu 1, Tòa Nhà Tuấn Minh, Số 21 Huỳnh Tịnh Của, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Hotline