Sản phẩm đầu tư1

SẢN PHẨM ĐẦU TƯ

Thị trường tài chính Việt Nam ngày càng phát triển với nhiều sản phẩm đầutài chính đa dạng, một số nổi bật lên với nhiều lợi ích đem lại cho nhà đầu nhân. Tại AFA Capital, khách hàng sẽ phối hợp làm việc với đội ngũ chuyên gia để thiết lập kế hoạch tài chính nhân, chính sách đầu được tham vấn các sản phẩm đầutài chính hàng đầu trên thị trường nhằm gia tăng khối tài sản hiện một cách bền vững 

 

 

Đăng ký tìm hiểu sản phẩm
ĐĂNG KÝ NGAY

Chứng chỉ quỹ mở

Chứng chỉ quỹ mở là một loại chứng khoán dùng để xác nhận quyền sở hữu vốn góp trong một quỹ đầu tư đại chúng. Đây là một mô hình đầu tư đã có gần 100 năm tuổi với khởi đầu sự ra đời của quỹ Massachusetts Investors’ Trust tại Mỹ vào năm 1924. 

Với các lợi thế như tính thanh khoản cao, lợi nhuận mang lại trong dài hạn lớn, danh mục chứng khoán đa dạng và được quản lý bởi những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Quỹ mở rất phù hợp với các nhà đầu tư không có nhiều kinh nghiệm trên thị trường tài chính, hoặc với những nhà đầu tư bận rộn không có thời gian để quan sát thị trường. 

Tại AFA Capital, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng nền tảng F-market để đầu tư chứng chỉ quỹ từ các quỹ mở hàng đầu thị trường.  

Fmarket là viết tắt của từ “Fund Market”, cho phép các nhà đầu tư có thể mua nhiều quỹ mở hàng đầu trên nền tảng. 

Tại Fmarket, người dùng có thể dễ dàng theo dõi nhiều sản phẩm chứng chỉ quỹ mở thông qua bảng số liệu tập trung được tổng hợp và cập nhật theo từng phiên giao dịch. Nhờ đó, nhà đầu tư không tốn nhiều thời gian truy cập vào từng công ty quản lý quỹ khác nhau để theo dõi. Người dùng có thể quản lý khoản đầu tư vào chứng chỉ quỹ mở của mình chỉ với một tài khoản duy nhất tại Fmarket.  

Mr. Phan Lê Thành Long

MBUS(Acc), CPA, CMA (Aust.)

MR. PHAN LÊ THÀNH LONG

Hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại Đại học Monash (Úc), với 20 năm kinh nghiệm tại các quỹ đầu tư, hãng kiểm toán và tư vấn lớn, anh Long được là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, quản trị kinh doanh và kiểm toán tại Việt Nam.

Anh Long là Giám đốc tư vấn chiến lược kinh doanh, tài chính và các hệ thống hệ thống quản trị và kiểm soát cho các tập đoàn lớn như Vingroup, Bitexco, Viettel, EVN,… các ngân hàng và tổ chức tài chính như MBB, BIDV, Vietinbank, Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Ngân hàng CoopBank; DIV, CIC,… và các dự án do WB, ADB, AFD, JICA tài trợ.

Trong giảng dạy, anh Long là chuyên gia giảng viên các chương trình quản trị và phân tích tài chính và kinh doanh, phương pháp phát hiện gian lận BCTC (Behind the Numbers), kiểm soát và kiểm toán nội bộ và quản trị công ty cho đại chúng và các tổ chức như UBCK, HOSE, VIOD, các ngân hàng như MBB, Vietinbank, Vietcombank, ANZ, Standard Chartered Bank, VPBank, Techcombank,… và các công ty chứng khoán như SSI, HSC, VnDirect, TVSI, KBS, TVB, CTS,…, các tập đoàn và công ty niêm yết như Viettel, Vingroup, Bitexco, PVEP, VIG, VGC,… Anh đã trực tiếp giảng dạy cho hơn 10.000 học viên.

Anh Long là một trong số các cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Trưởng Tài chính với đóng góp cho sự phát triển của ngành kiểm toán trong lễ kỷ niệm 20 năm ngành kiểm toán độc lập (1991-2011).

Anh Long còn là Giám đốc Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) tại Việt Nam

Mr. Nguyễn Minh Tuấn

Msc of Applied Finance and Economic

MR. NGUYỄN MINH TUẤN

  • Hơn 18 năm kinh nghiệm trên thị trường nguồn vốn, tiền tệ và ngoại hối liên ngân hàng và đầu tư tại các ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam như Techcombank, Tienphongbank
  • Kinh nghiệm quản trị tại vị trí quản lý cao cấp tại các tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam như Vingroup
  • Giảng viên cao cấp trong các khoá đào tạo nghiệp vụ ngân hàng và đầu tư của BTC từ 2009
Mr. Nguyễn Mạnh Hiền

MSc, CPA

MR. NGUYỄN MẠNH HIỀN

Trên 20 năm kinh nghiệm làm việc về kế toán và kiểm toán, hệ thống quản trị, hệ thống thông tin.

Kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về IAS/IFRSs.

Giảng viên cao cấp trong các khóa đào tạo tại AFA

Liên hệ

Địa chỉ

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Phòng 1.1, Lầu 1, Tòa Nhà Tuấn Minh, Số 21 Huỳnh Tịnh Của, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Hotline