Lập Kế hoạch Tài chính

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn vạch ra con đường của mình trong suốt cuộc đời, đảm bảo bạn sẵn sàng về tài chính cho mọi giai đoạn từ việc có khoản  riêng để tài trợ cho con đi học  của bạn cho đến khi nghỉ hưu thoải mái. Chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn và làm quen với bạn. Khi chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi hiểu các mục tiêu cuộc sống quan trọng nhất với bạn, chúng tôi sẽ đề xuất một kế hoạch giúp bạn đạt được điều đó.

Thay đổi có thể đến bất cứ lúc nào trong cuộc sống của bạn và có thể có nhiều hình thức: nhận tiền thừa kế; bán doanh nghiệp của bạn; sự xuất hiện của con cháu của bạn; hoặc làm cho bước tiến lớn về hưu. Bất cứ tình huống nào bạn thấy mình gặp phải, điều quan trọng là phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn để đạt được kết quả lâu dài tốt nhất cho mọi người.

Trong tất cả sự phấn khích của việc mở một chương mới trong cuộc sống của bạn, có thể khó tập trung vào việc đưa ra quyết định tài chính. Đó là lý do tại sao sự hỗ trợ của một Nhà hoạch định tài chính đáng tin cậy và có kinh nghiệm là rất quan trọng trong những thời điểm như vậy. Chúng tôi giúp bạn nắm bắt tình hình tài chính và cá nhân của bạn và tiến về phía trước theo đúng hướng, tự tin rằng bạn và người thân của bạn được chăm sóc và cung cấp.

Điểm khác biệt trong các kế hoạch tài chính của AFA Captial đó là chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đạt sự tự chủ về tài chính ngay từ những năm rất sớm của cuộc đời chứ không chỉ là tập trung vào kiếm tiền và tiết kiệm triệt để để về hưu sớm. Chúng tôi sẽ cùng bạn tập trung vào các lợi thế để tăng trưởng thu nhập, gia tốc tốc độ tích luỹ tài sản để bạn có thể tìm thấy niềm vui và bình an trong moị mặt của cuộc sống

Các bạn sẽ vững vàng với sự hỗ trợ của các chuyên gia về những thắc mắc

  • Khi nào thì tôi nên mua nhà và mua xe, nên mua nhà gì và liệu có nên vay hay không ?
  • Ngân sách dành cho du học của con cái như thế nào
  • Tôi nên tập trung vào công việc chuyên môn hay nên có một doanh nghiệp nhỏ riêng ?

Send a Request