Quản lý danh mục đầu tư

Quản lý danh mục đầu tư

Quản lý danh mục đầu tư là sự pha trộn giữa nghệ thuật và khoa học trong việc đưa ra quyết định về đầu tư và chính sách đầu tư , phù hợp với mục tiêu và kì vọng của cá nhân, phân bổ tài sản cho cả cá nhân và tổ chức và cân bằng rủi ro với hiệu suất (trong khi tính đến từng mức độ rủi ro của từng cá nhân). Quản lý danh mục đầu tư là tất cả về việc xác định điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và mối đe dọa trong việc lựa chọn nợ so với vốn chủ sở hữu, trong nước so với quốc tế, tăng trưởng so với an toàn, trong nỗ lực tối đa hóa lợi nhuận ở mức độ rủi ro nhất định.

Khi chúng tôi hiểu được kì vọng lợi nhuận  mà bạn yêu cầu từ nguồn vốn của mình, cùng với khẩu vị rủi ro và khả năng hấp thụ các khoản lỗ đầu tư, chúng tôi có thể xây dựng danh mục đầu tư của bạn. Điều này liên quan đến việc chúng tôi tạo khung phân bổ tài sản của bạn để cân bằng rủi ro bạn chuẩn bị chấp nhận so với lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được

Danh mục đầu tư của bạn sẽ được đội ngũ của AFA Capital tư vấn chi tiết theo từng loại tài sản

  • Cổ phiếu – Bao gồm phân tích các cổ phiếu niêm yết và cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp chưa niêm yết
  • Trái phiếu – Phân tích rủi ro và lợi suất trong kì hạn dài cũng như các biến động dưới 1 năm của Trái phiếu chính phủ và Trái phiếu doanh nghiệp
  • Bất động sản, Kim loại quý và Ngoại tệ – Phân tích, cập nhật xu hướng giá, yếu tố tác động để quý khách cân đối tỷ trọng tài sản.
Đăng ký tìm hiểu sản phẩm
ĐĂNG KÝ NGAY

QUẢN LÝ DANH MỤC ĐẦU TƯ

QUẢN LÝ DANH MỤC ĐẦU TƯ

Quản lý danh mục đầu tư tại AFA Capital là sự kết hợp giữa nghệ thuật thấu hiểu mục tiêu và kì vọng của khách hàng với chuyên môn khoa học trong việc đưa ra quyết định về đầu tư và chính sách đầu tư. AFA Capital  phân bổ tài sản cho khách hàng theo nguyên lý cân bằng giữa lợi nhuận trong trong khi tính đến từng mức độ rủi ro của từng cá nhân.

AFA Capital sẽ xác định điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và mối đe dọa trong việc tối ưu nợ so với vốn chủ sở hữu,  tăng trưởng so với an toàn, trong nỗ lực tối đa hóa lợi nhuận ở mức độ rủi ro nhất định.

Khi AFA Capital hiểu được kì vọng lợi nhuận  mà khách hàng yêu cầu từ nguồn vốn của mình, cùng với khẩu vị rủi ro và khả năng hấp thụ các khoản lỗ đầu tư, chúng tôi có thể xây dựng danh mục đầu tư của bạn. Điều này liên quan đến việc chúng tôi tạo khung phân bổ tài sản của bạn để cân bằng rủi ro bạn chuẩn bị chấp nhận so với lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được

Danh mục đầu tư của bạn sẽ được đội ngũ của AFA Capital tư vấn chi tiết theo từng loại tài sản

  • Cổ phiếu – Bao gồm phân tích các cổ phiếu niêm yết và cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp chưa niêm yết
  • Trái phiếu – Phân tích rủi ro và lợi suất trong kì hạn dài cũng như các biến động dưới 1 năm của Trái phiếu chính phủ và Trái phiếu doanh nghiệp.
  • Bất động sản, Kim loại quý và Ngoại tệ – Phân tích, cập nhật xu hướng giá, yếu tố tác động để quý khách cân đối tỷ trọng tài sản
Mr. Phan Lê Thành Long

MBUS(Acc), CPA, CMA (Aust.)

MR. PHAN LÊ THÀNH LONG

Hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại Đại học Monash (Úc), với 20 năm kinh nghiệm tại các quỹ đầu tư, hãng kiểm toán và tư vấn lớn, anh Long được là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, quản trị kinh doanh và kiểm toán tại Việt Nam.

Anh Long là Giám đốc tư vấn chiến lược kinh doanh, tài chính và các hệ thống hệ thống quản trị và kiểm soát cho các tập đoàn lớn như Vingroup, Bitexco, Viettel, EVN,… các ngân hàng và tổ chức tài chính như MBB, BIDV, Vietinbank, Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Ngân hàng CoopBank; DIV, CIC,… và các dự án do WB, ADB, AFD, JICA tài trợ.

Trong giảng dạy, anh Long là chuyên gia giảng viên các chương trình quản trị và phân tích tài chính và kinh doanh, phương pháp phát hiện gian lận BCTC (Behind the Numbers), kiểm soát và kiểm toán nội bộ và quản trị công ty cho đại chúng và các tổ chức như UBCK, HOSE, VIOD, các ngân hàng như MBB, Vietinbank, Vietcombank, ANZ, Standard Chartered Bank, VPBank, Techcombank,… và các công ty chứng khoán như SSI, HSC, VnDirect, TVSI, KBS, TVB, CTS,…, các tập đoàn và công ty niêm yết như Viettel, Vingroup, Bitexco, PVEP, VIG, VGC,… Anh đã trực tiếp giảng dạy cho hơn 10.000 học viên.

Anh Long là một trong số các cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Trưởng Tài chính với đóng góp cho sự phát triển của ngành kiểm toán trong lễ kỷ niệm 20 năm ngành kiểm toán độc lập (1991-2011).

Anh Long còn là Giám đốc Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) tại Việt Nam

Mr. Nguyễn Minh Tuấn

Msc of Applied Finance and Economic

MR. NGUYỄN MINH TUẤN

  • Hơn 18 năm kinh nghiệm trên thị trường nguồn vốn, tiền tệ và ngoại hối liên ngân hàng và đầu tư tại các ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam như Techcombank, Tienphongbank
  • Kinh nghiệm quản trị tại vị trí quản lý cao cấp tại các tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam như Vingroup
  • Giảng viên cao cấp trong các khoá đào tạo nghiệp vụ ngân hàng và đầu tư của BTC từ 2009
Mr. Nguyễn Mạnh Hiền

MSc, CPA

MR. NGUYỄN MẠNH HIỀN

Trên 20 năm kinh nghiệm làm việc về kế toán và kiểm toán, hệ thống quản trị, hệ thống thông tin.

Kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về IAS/IFRSs.

Giảng viên cao cấp trong các khóa đào tạo tại AFA

Liên hệ

Địa chỉ

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Phòng 1.1, Lầu 1, Tòa Nhà Tuấn Minh, Số 21 Huỳnh Tịnh Của, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Hotline