1. Sự kiện tuần qua:
- Doanh số bán lẻ tại Mỹ đã tăng 1.4% trong tháng 3 lên 734.9 tỷ đô la. Dữ liệu này theo sau mức tăng 0.2% được ghi nhận trong tháng 2 và cao hơn một chút so với dự kiến của thị trường về mức tăng 1.1%.
- Dữ liệu về cấp phép xây dựng tháng 3 của Mỹ đạt 1.482M, cao hơn mức dự đoán là 1.4M. Dữ liệu về xây nhà mới đạt 1.324M, thấp hơn mức dự đoán trước đó là 1.42M
2. Sự kiện tuần này:
- Dữ liệu về đơn đặt hàng hóa lâu bền tháng 3 của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào 24/04/2025.
- Dữ liệu về bán nhà hiện hữu tháng 3 của Hoa Kỳ được công bố vào 24/04/2025
3. Phân loại dòng tiền:
- Thanh khoản thấp hơn so với tuần trước, VN-Index giảm 3.34 điểm (-0.27%). Thanh khoản thị trường thấp hơn so với trung bình 10 phiên.
- Dòng tiền phân hóa, nhóm ngành chính vẫn là Ngân hàng, Dịch vụ tài chính, Bất động sản. Thanh khoản thị trường giảm so với tuần trước, lực mua tuần qua đến từ NĐT cá nhân. Tự doanh, NĐT nước ngoài, Tổ chức trong nước bán ròng.
- P/E thị trường hiện đang dưới mức trung bình 3 năm. P/B thị trường hiện đang dưới mức trung bình 3 năm
Quý khách hàng vui lòng tải báo cáo đầy đủ TẠI ĐÂY !
Anh chị có thắc mắc hoặc nhu cầu tìm hiểu thêm về danh mục AFA Capital vui lòng liên hệ tại đây!

