PYS Travel hợp tác chiến lược cùng AFA trở lại mạnh mẽ sau dịch

Ngày 13/10/2021, lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa AFA Capital và PYS Travel đã diễn ra tại Hà Nội dưới sự chứng kiến của đại diện một số quỹ đầu tư tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác đối tác chiến lược giữa AFA Capital & PYS Travel đã diễn ra dưới đại diện 2 bên: Đại diện PYS Travel ông Trần Sỹ Sơn và đại diện AFA Capital ông Nguyễn Minh Tuấn. Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sự kết hợp này sẽ tạo nên nhiều đột phá trong tương lai. 

PYS Travel hợp tác chiến lược cùng AFA trở lại mạnh mẽ sau dịch - Ảnh 1.

Trong ngày Doanh nhân Việt Nam, PYS Travel chính thức ký kết hợp tác đầu tư cùng AFA Capital

PYS Travel là một công ty du lịch trẻ trung và năng động thành lập từ 2011. Trong những năm đầu PYS Travel rất thành công với vai trò tiên phong trong các sản phẩm du lịch Đông & Tây Bắc. Tiếp nối thành công đó, công ty đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống quản trị, con người và mở rộng sang các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, tour đi nước ngoài và đặc biệt là sản phẩm tour cho doanh nghiệp. 

Trải qua 4 đợt dịch Covid-19, ngành du lịch gặp vô vàn khó khăn tuy nhiên PYS Travel vẫn chèo lái doanh nghiệp linh hoạt, tận dụng năng lực cốt lõi để chuyển đổi tạm thời sang các mảng kinh doanh như ẩm thực, giúp giữ vững được bộ máy nhân sự chủ chốt, giữ được sự liên hệ với đối tác, khách hàng và luôn sẵn sàng cho ngày du lịch trở lại.

“Chúng tôi đã có 10 năm khởi nghiệp có thể coi là thành công với những thành tựu nhất định. Tuy nhiên 10 năm vừa qua chúng tôi mới chỉ dựa vào nội lực của chính mình. Hôm nay, với tầm nhìn rõ ràng hơn cộng với sự đồng hành của AFA Capital, chúng tôi tin rằng sẽ giúp chúng tôi có thể tận dụng cơ hội khi thị trường trở lại sau đại dịch và nhanh chóng vươn lên top đầu.” – Anh Trần Sỹ Sơn, Giám đốc PYS Travel chia sẻ.

AFA Capital là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp với sự dẫn dắt của 2 chuyên gia trong ngành là anh Phan Lê Thành Long và anh Nguyễn Minh Tuấn. Với 12 năm trong ngành AFA đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, là đối tác của Ngân hàng thế giới tại Việt Nam. 

PYS Travel hợp tác chiến lược cùng AFA trở lại mạnh mẽ sau dịch - Ảnh 2.

Với nguồn vốn đầu tư mới từ AFA Capital, PYS Travel hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ vào năm 2023

Với sự đồng hành của AFA Capital, sắp tới đây PYS Travel sẽ được hỗ trợ tái cấu trúc hệ thống quản trị, huy động nguồn vốn để phát triển bùng nổ sau đại dịch đồng thời xây dựng kế hoạch để doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán dự kiến vào năm 2023.

Cũng trong buổi ký kết, đại diện AFA Capital, ông Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhưng đây là lần đầu tiên AFA đồng ý hợp tác sâu tới mức chiến lược với PYS Travel. Trong quá trình thẩm định doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy đội ngũ của PYS Travel rất trẻ trung, nhiệt huyết và năng động. Không chỉ thế các bạn có tư duy vận hành doanh nghiệp bài bản và chú trọng đầu tư vào các hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện. Nhiều năm liên tiếp tốc độ tăng trưởng doanh thu của PYS Travel luôn gấp từ 2 đến 3 lần tốc độ phát triển của ngành.”

Đại dịch Covid-19 là một cú sốc rất lớn cho nền kinh tế, và du lịch là ngành chịu thiệt hại nặng nề nhất. Song với nền tảng quản trị doanh nghiệp vững vàng và đòn bẩy từ nguồn vốn đầu tư mới hứa hẹn mở ra nhiều bước tiến đột phá cho PYS Travel trong giai thời gian tới.

#AFACapital

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Leave a comment